Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kiến Vàng kính chào quý khách!

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Chuyển nhà  cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng và chuyên nghiệp. Giúp khách hàng chuyển đồ, chuyển vật dụng, máy móc sang nhà mới một cách an toàn và nhanh chóng.  cũng là đơn vị vận chuyển được nhiều công ty và tập đoàn lựa chọn thực hiện công việc chuyển văn phòng, kho xưởng, cửa hàng trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu cùng số lượng xe tải đa dạng, chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi quý khách hàng cần thuê dịch vụ vận chuyển tại Hà Nội.

Qua nhiều năm hoạt động dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng đã giành được sự quan tâm và tin tưởng của quý khách hàng. Đây chính là thành quả của sự nỗ lực của toàn bộ thành viên công ty. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất công việc mà khách hàng giao cho một cách tốt nhất. Bằng chứng chính là những lời đánh giá và công nhận đến từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của chúng tôi.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng
Đánh giá của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà 

 

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng Hà Nội
Đánh giá của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng Hà Nội

 

Đánh giá khách hàng về dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng Hà Nội
Đánh giá khách hàng về dịch vụ chuyển nhà 

Quý khách khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng xin vui long liên hệ với chuyển nhà Kiến Vàng theo tông tin liên hệ dưới đây.

CÔNG TY Cổ Phần Tâp Đoàn Kiến Vàng

MST: 0108813032

Trụ Sở:Số 42B,Ngõ 94 Tân Mai,Phường Tân Mai,Quận Hoàng Mai,Thành Phố Hà Nội

 

Chuyển Nhà luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Trân trọng!