Dịch Vụ Chuyển Nhà Tại Quận Hoàng Mai

Dịch Vụ Chuyển Nhà Tại Quận Hoàng Mai
5/5 - (10 bình chọn)

Bạn đang cần chuyển nhà tại quận Hoàng Mai, bạn cần thuê dịch vụ chuyển nhà tại quận Hoàng Mai để chuyển đồ về nhà mới một cách nhanh chóng và an toàn. Nhưng bạn không biết đâu là đơn vị chuyển nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai uy tín và chất lượng. Dịch vụ chuyển nhà tại quận Hoàng Mai của công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ bạn với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và an toàn. Cùng tìm hiểu dịch vụ chuyển đồ tại quận Hoàng Mai của chúng tôi nhé.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Tại Quận Hoàng Mai

Những Khó Khăn Khi Chuyển Nhà Tại Quận Hoàng Mai

Đây là quận có diện tích lớn thứ tư của thành phố (sau các quận Long Biên, Hà Đông và Bắc Từ Liêm) và có dân số đông nhất trong số 30 quận, huyện, thị xã thuộc thành phố Hà Nội.

Quận Hoàng Mai nằm ở phía đông nam nội thành thành phố Hà Nội, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Gia Lâm và quận Long Biên với ranh giới là sông Hồng
 • Phía tây và phía nam giáp huyện Thanh Trì
 • Phía bắc giáp quận Hai Bà Trưng và quận Thanh Xuân.

Quận Hoàng Mai có đường giao thông thủy trên sông Hồng. Quận có các đường giao thông quan trọng đi qua gồm: Quốc lộ 1, đường vành đai 2,5, đường vành đai 3, đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, cầu Thanh Trì.

Quận Hoàng Mai có 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 14 phường: Đại Kim, Định Công, Giáp Bát, Hoàng Liệt, Hoàng Văn Thụ, Lĩnh Nam, Mai Động, Tân Mai, Thanh Trì, Thịnh Liệt, Trần Phú, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Yên Sở.

Quận Hoàng Mai là quận có tốc độ đô thị hoá và xây dựng cơ sở hạ tầng lớn trong số các quận huyện mới của thủ đô, với hàng loạt khu đô thị như Linh Đàm, Bắc Linh Đàm, Định Công, Đại Kim, Đền Lừ I – II, Kim Văn – Kim Lũ, Vĩnh Hoàng, Hoàng Văn Thụ, Ao Sao, Thịnh Liệt, Đại Kim – Định Công, Tây Nam hồ Linh Đàm, Tây Nam Kim Giang, Ao Mơ, Thịnh Liệt… cùng hàng loạt chung cư trên đường Lĩnh Nam, đường Tam Trinh, đường Pháp Vân, đường Nghiêm Xuân Yêm như Gamuda City, Hateco Yên Sở, khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp, The Manor Central Park… (Theo Wikipedia)

Vì vậy nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng tại quận Hoàng Mai thuộc top nhiều nhất tại thủ đô Hà Nội. Công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng luôn có nhiều vấn đề như tốn thời gian, tốn công sức và tốn chi phí. Nhất là khi bạn muốn tự làm công việc vận chuyển thì sẽ còn mệt mỏi và tốn thời gian hơn rất nhiều. Không chỉ chuyển nhà tại quận Hoàng Mai mà ở bất kỳ đâu tại Hà Nội thì việc chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ gặp những khó khăn chung như:

 • Mất nhiều thời gian để chuyển nhà, chuyển văn phòng.
 • Không có kinh nghiệm đóng gói đồ đạc an toàn khi vận chuyển.
 • Hệ thống giao thông đường phố nhiều nơi nhỏ hẹp khó di chuyển, dễ tắc đường.
 • Không có dụng cụ, phương tiện hỗ trợ chuyên dụng gây khó khăn cho công việc tháo, lắp đồ dùng, trang thiết bị.
 • Không có phương tiện vận chuyển phù hợp với nhu cầu vận chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Tại Sao Nên Thuê Dịch Vụ Chuyển Nhà Tại Quận Hoàng Mai

Hiện nay dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng được rất nhiều công ty cung cấp. Vì vậy, việc thuê dịch vụ chuyển nhà tại quận Hoàng Mai là rất dễ dàng. Bạn có thể thuê chuyển nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai với chi phí rẻ và chất lượng nhất tại dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng. Việc thuê dịch vụ chuyển nhà tại quận Hoàng Mai sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề đã nhắc tới bên trên một cách dễ dàng.

Tại Sao Nên Thuê Dịch Vụ Chuyển Nhà Tại Quận Hoàng Mai

Việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói sẽ có những ưu điểm như:

 • Công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng được diễn ra nhanh chóng, ít tốn thời gian.
 • Đồ đạc được đảm bảo an toàn 100% từ đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp.
 • Các công ty vận chuyển nhà có nhiều loại xe tải kích thước khác nhau, đáp ứng việc di chuyển trên nhiều cung đường nhỏ hẹp.
 • Được đền bù thiệt hại nếu xảy ra hư hỏng trong qua trình vận chuyển.
 • Giá chuyển nhà tiết kiệm hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Tại Quận Hoàng Mai Của Chúng Tôi

Công ty chuyển nhà chuyên cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai. Với thâm niên trên 10 năm hoạt động trong công việc chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội. Chúng tôi luôn là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp được khách hàng tin dùng. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai của Kiến Vàng quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp với các ưu điểm như:

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

Công ty Kiến Vàng cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp chất lượng cao với quy trình làm việc khoa học và rõ ràng. Đảm bảo công việc vận chuyển nhà diễn ra một cách nhanh chóng và an toàn.

Vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Công ty Kiến Vàng luôn cam kết với khách hàng về chất lượng phục vụ của dịch vụ chuyển nhà tại quận Hoàng Mai. Kiến Vàng luôn đảm bảo công việc chuyển nhà luôn được diễn ra nhanh chóng, đảm bảo thời gian chuyển nhà nhanh chóng đúng theo cam kết và thoả thuận với khách hàng khi thuê dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi.

Đảm bảo an toàn tài sản

Kiến Vàng luôn cam kết với khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại quận Hoàng Mai của Kiến Vàng về việc bảo đảm an toàn của đồ đạc khi chuyển đến nhà mới. Với kinh nghiệm vận chuyển lâu năm của chúng tôi và đội ngũ nhân viên đóng gói giàu kinh nghiệm. Đồ đạc của quý khách luôn được đóng gói một cách cẩn thận, đảm bảo an toàn khi vận chuyển đến nhà mới một cách an toàn.

Chi phí tiết kiệm

Dịch vụ chuyển nhà tại quận Hoàng Mai của Kiến Vàng có giá tiết kiệm nhất cho khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển đồ trọn gói hiện nay. Với dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng khách hàng luôn được sử dụng dịch vụ với mức giá tiết kiệm nhất trên thị trường.

Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Giá rẻ Quận Hoàng Mai

Với dịch vụ chuyển nhà tại quận Hoàng Mai thì sẽ có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ chuyển nhà. Trong đó yếu tố chính quyết định đến giá dịch vụ chuyển nhà là quãng đường vận chuyểnkhối lượng đồ cần vận chuyển.

Với quãng đường cần vận chuyển thì nhân viên khảo sát và báo giá của Kiến Vàng sẽ dựa theo thông tin của khách hàng cung cấp để xác định khoảng cách cũng như lựa chọn những tuyến đường vận chuyển ngắn nhất và nhanh nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá cước taxi tải Kiến Vàng như sau:

Bảng giá dịch vụ taxi tải Kiến Vàng

Loại xe Giá mở cửa – 4km đầu Từ km thứ 5
Xe 500kg 200.000 VNĐ 18.000 VNĐ/Km
Xe 1.Tấn 250.000 VNĐ 21.000 VNĐ/Km
Xe 1.5 Tấn 280.000 VNĐ 23.000 VNĐ/Km
Xe 1.9 Tấn 350.000 VNĐ 25.000 VNĐ/Km
Xe 2,4 .Tấn 380.000 VNĐ 39.000 VNĐ/Km

Lưu ý: Mức giá trong bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, để có báo giá chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có mức giá chính xác cũng như các ưu đãi với khách hàng sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng.

Số lượng đồ đạc cần vận chuyển là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến giá dịch vụ chuyển nhà tại quận Hoàng Mai. Vì vậy việc báo giá trực tiếp là rất cần thiết để đưa ra một mức giá chính xác nhất cho khách hàng. Việc báo giá dịch vụ qua điện thoại chỉ áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu chuyển nhà với số lượng đồ dùng ít để dễ ước lượng công việc vận chuyển. Quý khách có thể xem bảng giá chuyển đồ tham khảo bên dưới:

Tên Đồ Dùng, Thiết Bị Công Việc Đảm Nhiệm Đơn Giá Dịch Vụ
Máy lạnh, điều Hoà Tháo, di chuyển, lắp đặt lại 400.000 đến 600.000 VNĐ/bộ
Quạt treo tường, quạt trần, quạt cây Tháo, di chuyển, lắp đặt lại 20.000 đến 90.000 VNĐ/cái
Tủ lạnh, tủ đông Tháo, di chuyển, lắp đặt lại 200.000 đến 600.000 VNĐ/cái
Bàn làm việc Tháo, di chuyển, lắp đặt lại 150.000 đến 300.000 VNĐ/cái
Bộ bàn ghế sofa Tháo, di chuyển, lắp đặt lại 300.000 đến 950.000 VNĐ/bộ
Tivi Tháo, di chuyển, lắp đặt lại 150.000 đến 400.000 VNĐ/cái
Ghế nhỏ các loại Tháo, di chuyển, lắp đặt lại 25.000 VNĐ/cái
Tủ kính, tủ kệ Tháo, di chuyển, lắp đặt lại 250.000 đến 600.000 VNĐ/cái
Giường Tháo, di chuyển, lắp đặt lại 200.000 đến 350.000 VNĐ/cái
Tủ quần áo 2-3-4 buồng Tháo, di chuyển, lắp đặt lại 250.000 đến 650.000 VNĐ/cái

Lưu ý: Mức giá trong bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, để có báo giá chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có mức giá chính xác cũng như các ưu đãi với khách hàng sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng.

Quy Trình Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Quận Hoàng Mai

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hoàng Mai sẽ gọi điện đến cho Kiến Vàng qua số hotline: 0868.365.119. Nhân viên tổng đài CSKH sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần và kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Bước 2: Khảo sát và báo giá dịch vụ

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách nhân viên khảo sát của chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút tại nhà của quý khách. Nhân viên của Kiến Vàng sẽ tiến hành khảo sát khối lượng đồ cần vận chuyển cùng quãng đường vận chuyển để lên kế hoạch vận chuyển tốt nhất cũng như chi phí tối ưu nhất cho quý khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý về phương án vận chuyển cũng như mức giá dịch vụ chuyển nhà thì hai bên sẽ ký hợp đồng dịch vụ.

Nhân viên khảo sát và báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Nhân viên khảo sát và báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bước 3: Triển khai công việc

Đúng theo kế hoạch đã đề ra thì đúng ngày giờ đã ghi trong hợp đồng, nhân viên chuyển nhà của Kiến Vàng sẽ mang theo dụng cụ đến và tiến hành công việc chuyển nhà cho quý khách hàng. Công việc từ tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt, sắp xếp đều được nhân viên chuyển nhà Kiến Vàng thực hiện một cách nhanh chóng và an toàn, đảm bảo công việc chuyển nhà, chuyển đồ được diễn ra an toàn và đúng tiến độ đề ra.

Triển khai công việc dịch vụ chuyển nhà tại quận Hoàng Mai

Bước 4: Hoàn thành công việc

Sau khi tất cả công việc chuyển đồ đến nhà mới được hoàn thành thì quý khách và nhân viên đại diện của Kiến Vàng sẽ tiến hành kiểm tra lại kết quả công việc. Nếu không có gì phát sinh thêm thì hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng dịch vụ. Quý khách sẽ thanh toán số tiền còn lại cho đại diện của Kiến Vàng.

Liên Hệ Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Quận Hoàng Mai

Quý khách khi có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà tại quận Hoàng Mai hoặc ở nơi khác muốn chuyển nhà đến quận Hoàng Mai hãy liên hệ ngay với Kiến Vàng ngay qua hotline 0949061116để được hỗ trợ miễn phí 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

CÔNG TY Cổ Phần Tập Đoàn Kiến Vàng

MST: 0108813032

EMAIL: kienvangdatvietno1@gmail.com

Trụ Sở: Số 42B,Ngõ 94 Tân Mai,Phường Tân Mai,Quận Hoàng Mai,Thành Phố Hà Nội

 

Fanpage: https://www.facebook.com/congtychuyennhakienvangchinhhang/

Chuyển Nhà Kiến Vàng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, Kiến Vàng luôn cam kết mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá dịch vụ miễn phí 24/24. Xin cảm ơn!

Xem thêm: Dịch Vụ Chuyển Nhà Tại Quận Hai Bà Trưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Hotline hỗ trợ