Quý khách đang cần thuê dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam do có nhu cầu chuyển chỗ ở hoặc văn phòng làm việc từ Hà Nội vào TPHCM hoặc chiều ngược lại. Nhưng quý khách chưa tìm được đơn vị vận chuyển nhà Bắc Nam chuyên nghiệp và uy tín. Đừng lo lắng vì đã có dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam của chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách. Đến với dịch vụ chuyển nhà Hà Nội – Hồ Chí Minh của chúng tôi quý khách luôn an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sự an toàn của đồ đạc của quý khách.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Bắc Nam Giá Rẻ

Khó Khăn Khi Chuyển Nhà Bắc Nam

Khi chuyển nhà từ Bắc vào Nam (Hà Nội – Sài Gòn), quãng đường vận tải quá dài khiến cho bạn luôn cảm thấy rất khó khắn và e ngại về chi phí cung như thời gian vận chuyển. Ngoài ra, nỗi lo về tài sản có thể bị thất thoát hay hư hao trong quá trình vận chuyển cũng là một yếu tố quan trọng để khách hàng quyết định có nên thuê dịch vụ chuyển nhà hay không? Giới thiệu với bạn, Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Bắc Nam, uy tín được đặt lên hàng đầu. Tìm hiểu chi tiết dịch vụ tiện ích này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vận chuyển đồ đạc với một quãng đường dài hàng nghìn cây số.

Khó Khăn Khi Chuyển Nhà Bắc Nam

Để có thể đáp ứng đầy đủ và trọn vẹn những mong muốn của khách hàng khi cần chuyển nhà Bắc – Nam (chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn hoặc tuyến ngược lại). Đòi hỏi các công ty vận tải cần phải có một quy trình vận chuyển khoa học, hiệu quả. Bên cạnh đó cũng cần phải có sự đầu tư mạnh về phương tiện vận tải, có thể di chuyển linh hoạt ở khắp các tỉnh thành mới có thể hoàn thành quy trình một cách hiệu quả nhất.

Với kinh nghệm nhiều năm phục vụ trong ngành dịch vụ vận tải cũng như vận chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói… chuyển nhà  đã phát triển dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam với mong muốn mang đến cho khách hàng đang có nhu cẩu chuyển nhà trọn gói từ Hà Nội vào Sài Gòn (hoặc ngược lại) một dịch vụ vận chuyển giá rẻ, an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Kiến Vàng luôn cam kết về tài sản khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam
Kiến Vàng luôn cam kết về tài sản khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam

Dịch Vụ Chuyển Nhà Bắc Nam của chúng tôi, là sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn mỗi khi quý gia đình cần chuyển nhà từ Bắc vào Nam, bằng khả năng chuyên nghiệp và đẳng cấp chất lượng cao của công ty chúng tôi, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

Tại sạo nên chọn Dịch Vụ Chuyển Nhà Bắc Nam của công ty chúng tôi?

+ Công ty có dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín: Theo đánh giá  tổng kết chất lượng dịch vụ chuyển nhà Bắc – Nam của Kiến Vàng thì có đến 99,7% khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ mà công ty mang đến;

+ Dịch vụ chuyển nhà Bắc – Nam của chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm kinh tế với mức chi phí luôn thấp hơn 7% so với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay. Bằng cách tuyển chọn & đào tạo nhân viên kỹ càng, sử dụng máy móc hiện đại trong quá trình làm việc mà chúng tôi dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường dịch vụ;

Tại sạo nên chọn Dịch Vụ Chuyển Nhà Bắc Nam Kiến Vàng

+ Thái độ phục vụ chuyên nghiệp: chúng tôi là công ty với quy trình đào tạo nhân sự chuyên biệt, kỹ thuật lành nghề cùng công cụ đã được hiện đại hóa, quản lý tỉ mỉ từng khâu dù là nhỏ nhất, đem đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Chính vì thế, chất lượng Chuyển Nhà Bắc Nam Trọn Gói Kiến Vàng luôn được đảm bảo tốt nhất;

+ Cam kết chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc – Nam: Công ty luôn cam kết bảo hành 100% chất lượng trong quá trình phục vụ, di chuyển đồ đạc cho khách hàng. Độ hao mòn đồ trong quá trình vận chuyển, luôn được bồi hoàn 1 – 1, đem đến sự yên tâm cho người sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam (Hà Nội – Sài Gòn). Chúng tôi sở hữu tuyến vận tải Bắc – Nam liên tục hàng ngày cùng phương tiện vận chuyển hiện đại chất lượng. Chúng tôi cam kết với khách hàng quy trình phân loại, đóng gói và vận chuyển chuyên nghiệp, đảm bảo mỗi lượt vận chuyển nhà Hà Nội – Sài Gòn đều an toàn, đúng thời gian với chi phí vận chuyển thấp, mang lại sự hài lòng cao nhất cho mọi Quý khách hàng.

Quy Trình Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Bắc Nam

Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà Bắc Nam trọn gói qua các bước chuyên nghiệp sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà Bắc Nam sẽ liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline: 0949.061.116. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách và gửi yêu cầu của quý khách đến bộ phận khảo sát và báo giá. Vì việc vận chuyển nhà Bắc Nam là di chuyển đường dài nên sẽ khảo sát và báo giá trực tiếp, quý khách sẽ cần cung cấp các thông tin như: địa chỉ chuyển đi, số điện thoại liên hệ, tên khách hàng. Việc khảo sát và báo giá là hoàn toàn miễn phí nên quý  khách hoàn toàn yên tâm sẽ không có chi phí phát sinh ngay cả khi quý khách không sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bước 2: Khảo sát, Báo giá và Ký kết hợp đồng

Sau khi khách hàng cung cấp thông tin và yêu cầu được chuyển đến chuyên viên báo giá của chúng tôi. Nhân viên báo giá chuyển nhà sẽ đến nơi cần chuyển đồ Bắc Nam và tiến hành khảo sát và báo giá trực tiếp cho quý khách hàng. Việc khảo sát đối với dịch vụ vận chuyển Bắc nam là bắt buộc do đó Kiến Vàng sẽ không thực hiện báo giá qua điện thoại.

Nhân viên sau khi khảo sát đồ đạc cần vận chuyển sẽ tính toán các chi phí cần thiết và phương an vận chuyển thích hợp. Sau đó sẽ trình phương án lên để khách hàng tham khảo và lựa chọn phương án phù hợp với điều kiện và nhu cầu. Sau khi đã thương lượng xong nếu khách hàng đồng ý hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ vận chuyển Bắc Nam. Hợp đồng sẽ có hai bản và mỗi bên sẽ giữ một bản.

Bước 3: Triển khai dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam

Chúng tôi đúng ngày hẹn như trong hợp đồng sẽ cử nhân viên đến tháo dỡ và đóng gói những đồ đạc mà quý khách cần vận chuyển. Mọi đồ đạc sẽ được tháo dỡ và đóng gói cẩn thận với ít nhất là 4 lớp vật liệu nhằm đảm bảo an toàn khi di chuyển đường dài.

Nhân viên Kiến Vàng thực hiện công việc đóng gói đồ đạc chuyển nhà Bắc Nam
Nhân viên thực hiện công việc đóng gói đồ đạc chuyển nhà Bắc Nam

Tùy vào phương án vận chuyển mà khách hàng lựa chọn mà chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển bằng xe tải hay tàu hỏa đường sắt Bắc Nam hoặc máy bay. Sau khi hàng hóa di chuyển đến Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh phía nam sẽ có nhân viên của Kiến Vàng vận chuyển đồ đạc đến tận nhà và lắp đặt sau đó sắp xếp theo ý muốn của quý khách hàng.

Đồ đạc của khách hàng được chuyển bằng đường tàu hoả Bắc Nam
Đồ đạc của khách hàng được chuyển bằng đường tàu hoả Bắc Nam

Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng chuyển nhà Bắc Nam

Sau khi quá trình lắp đặt và sắp xếp hoàn tất, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu kết quả công việc. Nếu không có gì phát sinh thêm thì hai bên sẽ thanh lý hợp đồng dịch vụ. Khách hàng sẽ chuyển số tiền còn lại cho nhân viên đại diện của Kiến Vàng hoặc chuyển khoản cho công ty đều được. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Những loại đồ đạc không thể dùng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam

Theo quy định pháp luật hiện hành về nghề dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Công ty xin từ chối nhận vận chuyển các loại hàng hóa và sản phẩm cơ bản sau:

  • Các chất và hàng hóa dễ gây cháy nổ
  • Giấy tờ có giá trị lớn như: Văn bằng, sổ xanh, sổ đỏ, hợp đồng,…
  • Vàng bạc đá quý, trang sức, nhẫn kim cương.
  • Tiền mặt và một số loại tiền ngoại tệ khác.
  • Các chất và sản phẩm nằm trong danh mục cấm của nhà nước

Chuyển nhà chúng tôi cam kết

Đồ đạc của khách hàng luôn được đóng gói cẩn thận và an toàn khi chuyển nhà Bắc Nam
Đồ đạc của khách hàng luôn được đóng gói cẩn thận và an toàn khi chuyển nhà Bắc Nam

Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam sẽ được cam kết:

  • Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam chất lượng hàng đầu
  • Báo giá và tư vấn dịch vụ vận chuyển miễn phí
  • Đóng gói cẩn thận, giúp quá trình vận chuyển an toàn tuyệt đối ngay cả với các đồ dùng dễ vỡ
  • Kiến Vàng cam kết bồi hoàn 100% giá trị hàng hóa nếu nhân viên của công ty làm hư hỏng, mất mát hoặc đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.
  • Không phát sinh thêm chi phí ngoài hợp đồng.

Câu hỏi thường gặp khi chuyển nhà Bắc Nam

Tại sao cần khảo sát trực tiếp khi chuyển nhà Bắc Nam?

Với yếu tố là dịch vụ chuyển nhà đường dài vì vậy khi cung cấp dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam thì chúng tôi cần khảo sát trực tiếp các đồ dùng mà quý khách cần vận chuyển. Điều này giúp chúng tôi biết chính xác đồ dùng chuyển đi cần phải đóng gói ra sao để đảm bảo an toàn, các chi phí cũng được tính toán chi tiết để tiết kiệm nhất cho khách hàng khi chuyển nhà Bắc Nam. Ngoài ra thì việc khảo sát và báo giá trực tiếp được miễn phí nên khách hàng không cần lo lắng sẽ tốn tiền khi nhân viên của đến tại nơi để khảo sát và báo giá.

Mất bao lâu thì việc chuyển nhà Bắc Nam sẽ hoàn thành?

Việc chuyển nhà sẽ phụ thuộc vào khối lượng đồ cần vận chuyển và quãng đường giữa điểm đi và điểm đến. Với dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam thì thông thường sẽ mất từ 3 đến 5 ngày tuỳ vào khối lượng đồ và địa điểm chuyển đến cũng như loại hình vận chuyển mà quý khách lựa chọn.

Công ty có cam kết an toàn của đồ dùng chuyển Bắc Nam không?

Công ty luôn cam kết sự an toàn của đồ đạc khi khách hàng thuê dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam của chúng tôi. Kiên Vàng cam kết bồi hoàn 100% khi xảy ra đổ vỡ và hư hỏng cho quý khách hàng khi xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam

Kiến Vàng chuyển nhà Bắc Nam bằng các phương tiện gì?

Hiện nay  có 2 phương án vận chuyển nhà Bắc Nam chính là dùng xe tải và chuyển nhà bằng tàu hoả Bắc Nam. Khách hàng có thể lựa chọn phương án vận chuyển Bắc Nam phù hợp với bản thân. Quý khách cũng có thể nêu ra yêu cầu và sẽ được nhân viên báo giá của chúng tôi tư vấn phương án vận chuyển nhà Bắc Nam phù hợp nhất.

Liên Hệ Dịch Vụ Chuyển Nhà Bắc Nam

Quý khách khi cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam hoặc cần khảo sát và báo giá dịch vụ vận chuyển Bắc Nam xin vui lòng liên hệ 094.906.1116 để được nhân viên Kiến Vàng tư vấn về dịch vụ một cách tốt nhất. Xin cảm ơn!

CÔNG TY KIẾN VÀNGChuyển Nhà Chúng Tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, luôn cam kết mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá dịch vụ miễn phí 24/24. Xin cảm ơn!